Prime Minister's Office
PM joins countless people in praying for the speedy recovery of Kalyan Singh Ji
09 JUL 2021 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to grandson of Shri Kalyan Singh Ji and prayed for the speedy recovery of the ailing leader. The Prime Minister also recalled his interactions with Kalyan Singh ji and said that talking to him has always been a learning experience.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“Countless people across India are praying for the speedy recovery of Kalyan Singh Ji. Yesterday@JPNadda Ji, CM @myogiadityanath Ji and others went to the hospital to meet him. I just spoke to his grandson and enquired about his health.
I was deeply touched to know that during his conversation with @JPNadda Ji, Kalyan Singh Ji remembered me. I also have many memories of my interactions with Kalyan Singh Ji. Several of those memories came back to life. Talking to him has always been a learning experience.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కల్యాణ్ సింహ్ గారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థనలు చేస్తున్న అసంఖ్యాక ప్రజానీకం తో పాటు తాను కూడా ప్రార్థిస్తున్న ప్రధాన మంత్రి
09 JUL 2021 10:13AM by PIB Hyderabad
కల్యాణ్ సింహ్ గారి మనవడి తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడారు. జబ్బుపడ్డ కల్యాణ్ సింహ్ గారికి త్వరగా నయం అవ్వాలి అని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రధాన మంత్రి ప్రార్థించారు. కల్యాణ్ సింహ్ గారి తో తాను జరిపిన సమావేశాల గురించి కూడా ప్రధాన మంత్రి ఈ సందర్భం లో గుర్తు కు తెచ్చుకొన్నారు. కల్యాణ్ సింహ్ గారి తో మాట్లాడిన ప్రతి సారీ తాను పలు విషయాలు నేర్చుకోగలిగానని ప్రధాన మంత్రి చెప్పారు.
ప్రధాన మంత్రి వరుస ట్వీట్ లలో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ భారతదేశం అంతటా లెక్కపెట్టలేనంత మంది కల్యాణ్ సింహ్ గారు త్వరగా కోలుకోవాలి అని ప్రార్థన లు చేస్తున్నారు. నిన్నటి రోజు న, @JPNadda Ji, ముఖ్యమంత్రి @myogiadityanath Ji మరియు ఇతరులు ఆయన ను కలుసుకోవడం కోసమని ఆసుపత్రి కి వెళ్లారు. నేను కాసేపటి క్రితమే ఆయన మనవడి తో మాట్లాడాను, ఆయన ఆరోగ్యం ఎలా ఉందని అడిగి తెలుసుకొన్నాను.
కల్యాణ్ సింహ్ గారు @JPNadda Ji తో మాట్లాడినప్పుడు నా గురించి గుర్తు కు తెచ్చుకొన్నారని తెలిసి నేను చలించిపోయాను. కల్యాణ్ సింహ్ గారి తో నేను జరిపిన సంభాషణ ల తాలూకు జ్ఞాపకాలు నాకు కూడాను అనేకం ఉన్నాయి. అటువంటి స్మృతుల లో అనేకం తిరిగి ప్రాణం పోసుకొన్నాయి. ఆయనతో మాట్లాడటం అంటే అది ఎల్లప్పటికీ ఒక జ్ఞానార్జన తాలూకు అనుభవం వంటిదే. ’’