ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਜੀ ਦੇ ਜਲਦੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਣ ਲਈ ਅਣਗਿਣਤ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼ਾਮਲ
09 JUL 2021 10:13AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਦੇ ਪੋਤਰੇ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਬਿਮਾਰ ਨੇਤਾ ਦੇ ਜਲਦੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਣ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ। ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਜੀ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਸਬੰਧਾਂ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰਨ ਨਾਲ ਹਮੇਸ਼ਾ ਕੁਝ ਨਾ ਕੁਝ ਸਿੱਖਣ ਨੂੰ ਮਿਲਦਾ ਸੀ ਅਤੇ ਨਵਾਂ ਅਨੁਭਵ ਹੁੰਦਾ ਸੀ।
ਕਈ ਟਵੀਟਾਂ ਦੀ ਲੜੀ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ:
“ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਅਣਗਿਣਤ ਲੋਕ ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਜੀ ਦੇ ਜਲਦੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਣ ਦੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਕੱਲ੍ਹ ਸ਼੍ਰੀ ਜੇ ਪੀ ਨੱਡਾ ਜੀ (@ JPNadda), ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਯੋਗੀ ਆਦਿੱਤਿਆਨਾਥ ਜੀ (@myogiadityanath) ਅਤੇ ਹੋਰ ਲੋਕ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਮਿਲਣ ਹਸਪਤਾਲ ਗਏ ਸਨ। ਮੈਂ ਹੁਣੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪੋਤਰੇ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਸੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਹਾਲਚਾਲ ਪੁੱਛਿਆ ਸੀ।
ਮੈਂ ਇਹ ਜਾਣ ਕੇ ਅਭਿਭੂਤ ਹੋ ਗਿਆ ਹਾਂ ਕਿ @JPNadda ਜੀ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਜੀ ਨੇ ਮੈਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਸੀ। ਮੇਰੇ ਪਾਸ ਵੀ ਕਲਿਆਣ ਸਿੰਘ ਜੀ ਦੇ ਨਾਲ ਉੱਠਣ-ਬੈਠਣ, ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨ ਦੀਆਂ ਕਈ ਯਾਦਾਂ ਹਨ। ਤਮਾਮ ਯਾਦਾਂ ਤਾਜ਼ਾ ਹੋ ਗਈਆਂ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰਕੇ ਹਮੇਸ਼ਾ ਕੁਝ ਨਾ ਕੁਝ ਸਿੱਖਣ ਨੂੰ ਮਿਲਦਾ ਸੀ ਅਤੇ ਨਵਾਂ ਅਨੁਭਵ ਹੁੰਦਾ ਸੀ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1413344375925395457

Prime Minister's Office
PM joins countless people in praying for the speedy recovery of Kalyan Singh Ji
09 JUL 2021 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to grandson of Shri Kalyan Singh Ji and prayed for the speedy recovery of the ailing leader. The Prime Minister also recalled his interactions with Kalyan Singh ji and said that talking to him has always been a learning experience.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“Countless people across India are praying for the speedy recovery of Kalyan Singh Ji. Yesterday@JPNadda Ji, CM @myogiadityanath Ji and others went to the hospital to meet him. I just spoke to his grandson and enquired about his health.
I was deeply touched to know that during his conversation with @JPNadda Ji, Kalyan Singh Ji remembered me. I also have many memories of my interactions with Kalyan Singh Ji. Several of those memories came back to life. Talking to him has always been a learning experience.”