Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Uttarakhand CM
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Chief Minister of Uttarakhand. He also congratulated all others who took oath today.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @pushkardhami and all others who took oath today. Best wishes to this team as they work towards the progress and prosperity of Uttarakhand."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી પુષ્કર સિંહ ધામીને ઉત્તરાખંડના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરાખંડના મુખ્યમંત્રી પુષ્કર સિંહ ધામીને ઉત્તરાખંડના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ તેમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. તેમણે આજે શપથ ગ્રહણ કરનારા અન્ય લોકોને પણ અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘શ્રી @pushkardhami અને અન્ય એ તમામ લોકો કે જેમણે આજે શપથ ગ્રહણ કર્યા તેમને અભિનંદન. આ ટીમને શુભકામનાઓ કે તેઓ ઉત્તરાખંડની પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિ માટે ઉત્તમ કાર્ય કરશે.”