പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ പുഷ്കർ സിംഗ് ധാമിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ പുഷ്കർ സിംഗ് ഡാമിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ന് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത മറ്റെല്ലാവരെയും അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, “ശ്രീ പുഷ്കർധാമിക്കും ഇന്ന് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത മറ്റെല്ലാവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഉത്തരാഖണ്ഡിന്റെ പുരോഗതിക്കും അഭിവൃദ്ധിക്കും വേണ്ടി പ്രവർത്തിക്കുമ്പോൾ ഈ ടീമിന് ആശംസകൾ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Uttarakhand CM
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Chief Minister of Uttarakhand. He also congratulated all others who took oath today.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @pushkardhami and all others who took oath today. Best wishes to this team as they work towards the progress and prosperity of Uttarakhand."