ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించినందుకు శ్రీ పుష్కర్ సింహ్ ధామీ కి అభినందన లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన శ్రీ పుష్కర్ సింహ్ ధామీ కి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు. అలాగే, ఈ రోజు న పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన ఇతర మంత్రులు అందరినీ కూడా ప్ర‌ధాన మంత్రి అభినందించారు.
‘‘ శ్రీ @pushkardhami కి, ఈ రోజు న పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించినటువంటి ఇతర మంత్రులు అందరికీ కూడాను ఇవే అభినందన లు. ఉత్తరాఖండ్ ప్రగతి కి, సమృద్ధి కి పాటుపడనున్న ఈ జట్టు కు శుభాకాంక్ష లు. ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Uttarakhand CM
04 JUL 2021 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Pushkar Singh Dhami on taking oath as Chief Minister of Uttarakhand. He also congratulated all others who took oath today.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @pushkardhami and all others who took oath today. Best wishes to this team as they work towards the progress and prosperity of Uttarakhand."