Prime Minister's Office
PM lauds Uttar Pradesh's efforts to increase investment and improving ease of doing business
02 JUL 2021 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Uttar Pradesh's efforts to increase investment and improving the ease of doing business in last four years.
Commenting on a tweet by the office of Uttar Pradesh Chief Minister, the Prime Minister underlined the fact that rural areas and small towns are also witnessing these achievements.

पंतप्रधान कार्यालय
गुंतवणूक वाढीसाठी आणि व्यवसाय सुलभतेत सुधारणा करण्यासाठी उत्तर प्रदेशच्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
02 JUL 2021 8:10PM by PIB Mumbai
गेल्या चार वर्षात गुंतवणूकीत वाढ करण्यासाठी आणि व्यवसाय सुलभ वातावरणात आणखी सुधारणा करण्यासाठी उत्तर प्रदेशने केलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे. उत्तर प्रदेशच्या मुख्यमंत्री कार्यालयाच्या एका ट्वीटसंदर्भात भाष्य करताना या राज्यातील ग्रामीण भाग आणि लहान शहरांमध्ये या कामगिरीची प्रचिती येत असल्याचे पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले आहे.