Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Sirmaur
Announces ex gratia
28 JUN 2021 10:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled lose of lives due to an accident in Sirmaur Himachal Pradesh. He also prayed for the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be provided to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured, said the Prime Minister in a PMO tweet.
The tweet said:
"Pained by the loss of lives due to an accident in Sirmaur, HP. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be provided to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM Modi"

पंतप्रधान कार्यालय
सिरमौर दुर्घटनेतील मृतांप्रती पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
सानुग्रह अनुदानाची केली घोषणा
28 JUN 2021 10:58PM by PIB Mumbai
हिमाचल प्रदेशातील सिरमौर इथे झालेल्या दुर्घटनेत मृत्यूमुखी पडलेल्यांना प्रती पंतप्रधान श्री नरेन्द्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठीही त्यांनी प्रार्थना केली.
पंतप्रधान राष्ट्रीय आपत्ती निवारण निधीतून मृतांच्या नजीकच्या नातेवाईकाला 2 लाख रुपये सानुग्रह अनुदानाची तर जखमीला 50 हजार रुपये मदतीची घोषणा पंतप्रधानांनी केली. पंतप्रधान कार्यालयाच्या ट्विटमधे ही माहिती दिली आहे.
" हिमाचल प्रदेशातील सिरमौर इथे झालेल्या जीवीतहानीमुळे तीव्र दु:ख झाले. मृतांच्या कुटुंबियींप्रती सहवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी प्रार्थना करतो. मृतांच्या नजीकच्या नातेवाईकाला PMNRF निधीतून 2 लाख रुपये सानुग्रह अनुदान तर जखमीली 50 हजार रुपयांची मदत निधी दिला जाईल : पंतप्रधान मोदी" असे ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.