Prime Minister's Office
PM pays tributes to former PM Shri PV Narasimha Rao on his 100th birth anniversary
28 JUN 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao Ji on his 100th birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to former PM Shri PV Narasimha Rao Ji on his 100th birth anniversary. India remembers his extensive contributions to national development. He was blessed with remarkable knowledge and intellect.
Sharing what I had spoken about him during #MannKiBaat in June last year."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
28 JUN 2021 9:32AM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली अर्पण केली आहे.
माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली. देशाच्या विकासामधले त्यांचे व्यापक योगदान सदैव स्मरणात राहील. नरसिंह राव यांना प्रचंड ज्ञान आणि कुशाग्र बुद्धिमत्ता लाभली होती.
गेल्या वर्षी जूनमध्ये ‘मन की बात’ च्या भागात त्यांच्याविषयी मी व्यक्त केलेले विचार सामाईक करत आहे, असे पंतप्रधानांनी ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे.