പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ പി വി നരസിംഹറാവുവിന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാ ഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
28 JUN 2021 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ പി വി നരസിംഹറാവുവിന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ പി വി നരസിംഹറാവു ജിയുടെ നൂറാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. ദേശീയ വികസനത്തിന് ഇന്ത്യ നൽകിയ സമഗ്ര സംഭാവനകളെ ഓർമിക്കുന്നു. ശ്രദ്ധേയമായ പാണ്‌ഡിത്യംവും, ബുദ്ധിയും അദ്ദേഹത്തെ അനുഗ്രഹിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ വർഷം ജൂണിൽ # മാൻ‌കിബാത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെക്കുറിച്ച് സംസാരിച്ചത് പങ്കിടുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM pays tributes to former PM Shri PV Narasimha Rao on his 100th birth anniversary
28 JUN 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao Ji on his 100th birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to former PM Shri PV Narasimha Rao Ji on his 100th birth anniversary. India remembers his extensive contributions to national development. He was blessed with remarkable knowledge and intellect.
Sharing what I had spoken about him during #MannKiBaat in June last year."