Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Himanta Biswa Sarma on taking oath as Assam CM
10 MAY 2021 1:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Himanta Biswa Sarma and other Ministers on taking oath in Assam.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Congratulations to @himantabiswa Ji and the other Ministers who took oath today. I am confident this team will add momentum to the development journey of Assam and fulfil aspirations of the people.”
Shri Modi also praised the contribution of Shri Sarbananda Sonowal. The Prime Minister tweeted:
“My valued colleague @sarbanandsonwal Ji was at the helm of a pro-people and pro-development administration over the last five years. His contribution towards Assam’s progress and strengthening the party in the state is immense.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസം മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 MAY 2021 1:01PM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിൽ സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയെയും മറ്റ് മന്ത്രിമാരെ യും അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഹിമാന്തബിസ്വ ജിക്കും മറ്റ് മന്ത്രിമാർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ ടീം അസമിന്റെ വികസന യാത്രയ്ക്ക് ആക്കം കൂട്ടുകയും ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ നിറവേറ്റുകയും ചെയ്യുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്. ”
ശ്രീ സർബാനന്ദ സോനോവാളിന്റെ സംഭാവനയെയും ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“എന്റെ വിലമതിക്കപ്പെട്ട സഹപ്രവർത്തകൻ സർബാനന്ദ്‌ സോനോവാൾ ജി കഴിഞ്ഞ അഞ്ചുവർഷമായി ഒരു ജന-അനുകൂല, വികസന അനുകൂല ഭരണത്തിന്റെ ചുക്കാൻ പിടിച്ചിരുന്നു. അസമിന്റെ പുരോഗതിക്കും സംസ്ഥാനത്തെ പാർട്ടിയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾ വളരെ വലുതാണ്. ”