પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હિમંતા બિસ્વા સર્માને આસામના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથગ્રહણ કરવા અંગે અભિનંદન આપ્યા
10 MAY 2021 1:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી હિમંતા બિસ્વા સર્માને તથા અન્ય મંત્રીઓને આસામમાં શપથગ્રહણ કરવા અંગે અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતુઃ
“આજે શપથ ગ્રહણ કરવા બદલ @himantabiswa Ji અને અન્ય મંત્રીઓને અભિનંદન. મને વિશ્વાસ છે કે આ ટીમ આસામના વિકાસની સફરને વેગ આપશે અને લોકોની અપેક્ષાઓ પરિપૂર્ણ કરશે.”
શ્રી મોદીએ શ્રી સર્વાનંદા સોનોવાલના યોગદાનની પણ પ્રશંસા કરી હતી. વડાપ્રધાને ટ્વીટ કર્યુ હતુઃ
“મારા મૂલ્યવાના સાથીઓ @sarbanandsonwal Ji છેલ્લા પાંચ વર્ષથી હંમેશા પ્રજાલક્ષી અને વિકાસલક્ષી કાર્યોનું સંચાલન કરતા રહ્યા છે. તેમનું આસામની પ્રગતિ માટેનું યોગદાન અને રાજ્યમાં પાર્ટીને મજબૂત કરવાના પ્રયાસો અપાર રહ્યા છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Himanta Biswa Sarma on taking oath as Assam CM
10 MAY 2021 1:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Himanta Biswa Sarma and other Ministers on taking oath in Assam.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Congratulations to @himantabiswa Ji and the other Ministers who took oath today. I am confident this team will add momentum to the development journey of Assam and fulfil aspirations of the people.”
Shri Modi also praised the contribution of Shri Sarbananda Sonowal. The Prime Minister tweeted:
“My valued colleague @sarbanandsonwal Ji was at the helm of a pro-people and pro-development administration over the last five years. His contribution towards Assam’s progress and strengthening the party in the state is immense.”