Prime Minister's Office
PM condoles demise of MP Shri Raghunath Mohapatra
09 MAY 2021 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of MP Shri Raghunath Mohapatra Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of MP Shri Raghunath Mohapatra Ji. He made pioneering contributions to the world of art, architecture and culture. He will be remembered for his contributions towards popularising traditional crafts. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
எம்.பி திரு ரகுநாத் மொஹபத்ரா மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
09 MAY 2021 7:06PM by PIB Chennai
எம்.பி. திரு ரகுநாத் மொஹபத்ரா மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ எம்.பி. திரு ரகுநாத் மொஹபத்ரா மறைவால் வேதனையடைந்தேன். கலை, கட்டிடக்கலை மற்றும் கலாச்சார உலகுக்கு அவர் முன்னோடியான பங்களிப்புகளை அளித்தார்.
பாரம்பரிய கைவினைப் பொருட்களை பிரபலப்படுத்தியதில் அவர் என்றும் நினைவு கூறப்படுவார். அவரது குடும்பத்துக்கும் மற்றும் அபிமானிகளுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.