Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Chaudhary Ajit Singh
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of former Union Minister, Chaudhary Ajit Singh ji.
In a tweet, the Prime Minister expressed deep grief on the death of Chaudhary Ajit Singh ji. The Prime Minister recalled his dedication to the welfare of farmers and his able handling of various portfolios in the Union Government. Shri Modi conveyed his condolences to his family and admirers.

பிரதமர் அலுவலகம்
சவுத்ரி அஜித் சிங் அவர்களின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Chennai
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் சவுத்ரி அஜித் சிங் அவர்களின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரை வாயிலாக வெளியிட்டுள்ள செய்தியில், சவுத்ரி அஜித் சிங் அவர்களின் மறைவுக்கு பிரதமர் தனது துயரினைத் தெரிவித்துள்ளார். விவசாயிகளின் நலனில், சவுத்ரி அஜித் சிங் காட்டிய ஈடுபாட்டையும், மத்திய அரசின் பல்வேறு துறைகளை திறம்படக் கையாண்ட அவரது ஆற்றலையும் நினைவு கூர்ந்த பிரதமர் திரு மோடி, அன்னாரின் குடும்பத்தினருக்கும், நண்பர்களுக்கும் தனது இரங்கல்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.