Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Chaudhary Ajit Singh
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of former Union Minister, Chaudhary Ajit Singh ji.
In a tweet, the Prime Minister expressed deep grief on the death of Chaudhary Ajit Singh ji. The Prime Minister recalled his dedication to the welfare of farmers and his able handling of various portfolios in the Union Government. Shri Modi conveyed his condolences to his family and admirers.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചൗധരി അജിത് സിങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ചൗധരി അജിത് സിംഗ് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ചൗധരി അജിത് സിംഗ് ജിയുടെ മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കടുത്ത ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി. കർഷകരുടെ ക്ഷേമത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമർപ്പണവും കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റിലെ വിവിധ വകുപ്പുകൾ സമർത്ഥമായി കൈകാര്യം ചെയ്തതും പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു. അജിത് സിങ്ങിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും ആരാധകരെയും ശ്രീ മോദി അനുശോചനം അറിയിച്ചു.