पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी चौधरी अजित सिंह यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केल्या शोक संवेदना
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी केंद्रीय मंत्री चौधरी अजितसिंह जी यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे
पंतप्रधानांनी एका ट्विटमध्ये, चौधरी अजितसिंह जी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. शेतकऱ्यांच्या कल्याणासाठी ते समर्पित राहिले आणि केंद्र सरकारमधील विविध विभाग त्यांनी समर्थपणे सांभाळले , अशा शब्दात पंतप्रधांनांनी त्यांच्या स्मृतींना उजाळा दिला. श्री. मोदीं यांनी त्यांच्या कुटूंबियांबद्दल आणि चाहत्यांप्रती संवेदना व्यक्त केल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Chaudhary Ajit Singh
06 MAY 2021 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of former Union Minister, Chaudhary Ajit Singh ji.
In a tweet, the Prime Minister expressed deep grief on the death of Chaudhary Ajit Singh ji. The Prime Minister recalled his dedication to the welfare of farmers and his able handling of various portfolios in the Union Government. Shri Modi conveyed his condolences to his family and admirers.