Ministry of Defence
INDIAN NAVAL MEDICAL TEAM FROM WESTERN NAVAL COMMAND DEPUTED FOR PM COVID CARE HOSPITAL AT AHMEDABAD
30 APR 2021 10:34AM by PIB Delhi
As part of the Armed Forces contribution to civil administration in combating the current COVID crisis, a 57 member naval medical team consisting of four doctors, seven nurses, 26 paramedics and 20 supporting staff has been deputed to Ahmedabad on 29 Apr 21. The team will be deployed at the 'PM Cares COVID Hospital', a special hospital set up to manage the COVID crisis. The team is being deployed for two months period to begin with and the duration would be extended if required.

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
అహ్మదాబాద్‌ పీఎం కొవిడ్‌ కేర్‌ ఆసుపత్రిలో సేవలు అందించేందుకు పశ్చిమ నౌకదళ స్థావరం నుంచి నౌకాదళ వైద్య బృందం కేటాయింపు
30 APR 2021 10:34AM by PIB Hyderabad
ప్రస్తుత కొవిడ్‌ సంక్షోభాన్ని ఎదుర్కొనేందుకు స్థానిక ప్రభుత్వాలకు సాయుధ దళాలు అందిస్తున్న సహకారంలో భాగంగా, నలుగురు వైద్యులు, ఏడుగురు నర్సులు, 26 మంది పారామెడికల్‌, 20 మంది సహాయక సిబ్బందితో కూడిన 57 మంది నౌకాదళ వైద్య బృందాన్ని అహ్మదాబాద్‌కు గురువారం కేటాయించారు. కొవిడ్‌ రోగులకు చికిత్సలు అందించేందుకు ఏర్పాటు చేసిన ప్రత్యేక ఆసుపత్రి "పీఎం కేర్స్‌ కొవిడ్‌ హాస్పిటల్‌"లో వీరు సేవలు అందిస్తారు. ప్రస్తుతానికి, రెండు నెలలపాటు సేవలు అందించేందుకు వీరిని నియమించారు. అవసరమైతే ఈ వ్యవధిని పొడిగిస్తారు.