Ministry of Defence
INDIAN NAVAL MEDICAL TEAM FROM WESTERN NAVAL COMMAND DEPUTED FOR PM COVID CARE HOSPITAL AT AHMEDABAD
30 APR 2021 10:34AM by PIB Delhi
As part of the Armed Forces contribution to civil administration in combating the current COVID crisis, a 57 member naval medical team consisting of four doctors, seven nurses, 26 paramedics and 20 supporting staff has been deputed to Ahmedabad on 29 Apr 21. The team will be deployed at the 'PM Cares COVID Hospital', a special hospital set up to manage the COVID crisis. The team is being deployed for two months period to begin with and the duration would be extended if required.

संरक्षण मंत्रालय
अहमदाबाद येथील पंतप्रधान कोविड केअर रुग्णालयासाठी नौदलाच्या पश्चिम कमांडकडून नौदल वैद्यकीय पथकाची नियुक्ती
30 APR 2021 10:34AM by PIB Mumbai
संपूर्ण देशभरात सध्या सुरु असलेल्या कोविड संकटाचा सामना करण्यासाठी सशस्त्र दले देशातील विविध नागरी प्रशासनाला मदत करत आहेत . याचाच एक भाग म्हणून 29 एप्रिल 2021 रोजी नौदलाच्या पश्चिम कमांडकडून 57 सदस्यीय वैद्यकीय पथक अहमदाबाद येथील पंतप्रधान कोविड केअर रुग्णालयात पाठवण्यात आले आहे. या पथकामध्ये चार डॉक्टर, सात परिचारिका, 2 पॅरामेडिक्स आणि 20 सहाय्यक कर्मचारी यांचा समावेश आहे. सुरुवातीला दोन महिन्यांसाठी या पथकाची नियुक्ती करण्यात आली असून, आवश्यकता भासल्यास हा कालावधी वाढविला जाईल.