Ministry of Defence
INDIAN NAVAL MEDICAL TEAM FROM WESTERN NAVAL COMMAND DEPUTED FOR PM COVID CARE HOSPITAL AT AHMEDABAD
30 APR 2021 10:34AM by PIB Delhi
As part of the Armed Forces contribution to civil administration in combating the current COVID crisis, a 57 member naval medical team consisting of four doctors, seven nurses, 26 paramedics and 20 supporting staff has been deputed to Ahmedabad on 29 Apr 21. The team will be deployed at the 'PM Cares COVID Hospital', a special hospital set up to manage the COVID crisis. The team is being deployed for two months period to begin with and the duration would be extended if required.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
அகமதாபாத்தில் உள்ள கொவிட் சிகிச்சை மருத்துவமனைக்கு இந்திய கப்பல் படை மருத்துவக் குழு
30 APR 2021 10:34AM by PIB Chennai
அகமதாபாத்தில் உள்ள “பி.எம். கேர்ஸ் கொவிட் மருத்துவமனைக்கு”, மேற்கு கப்பல் படைப் பிரிவைச் சார்ந்த 57 உறுப்பினர் கொண்ட மருத்துவக் குழு அனுப்பப்பட்டுள்ளது. நேற்று அகமதாபாத் சென்றடைந்த இந்தக் குழுவில், நான்கு மருத்துவர்கள், ஏழு செவிலியர், 26 மருத்துவப் பணியாளர்கள், 20 மருத்துவ உதவியாளர்கள் இடம் பெற்றுள்ளனர்.
இந்தக் குழுவினர், கொவிட் தொற்று நெருக்கடியை சமாளிப்பதற்காக உருவாக்கப்பட்டுள்ள கொவிட் சிறப்பு மருத்துவமனையில் நோயாளிகளுக்கு சிகிச்சை அளிப்பார்கள். இந்தக் குழு அங்கு இரண்டு மாத காலத்திற்கு பணியாற்ற உள்ளது. தேவைக்கேற்ப இந்தக் கால அளவு நீட்டிக்கப்படும்.