સંરક્ષણ મંત્રાલય
અમદાવાદમાં પીએમ કોવિડ કેર્સ હોસ્પિટલ માટે વેસ્ટર્ન નેવલ કમાન્ડથી ભારતીય નૌસેનાની મેડિકલ ટીમ તહેનાત
30 APR 2021 10:34AM by PIB Ahmedabad
વર્તમાન કોવિડ સંકટને નિવારવા માટે સશસ્ત્ર દળોના યોગદાન સ્વરૂપે ચાર ડોકટર, સાત નર્સ, 26 પેરામેડિકસ અને 20 સહાયક કર્મચારી સહિતની 57 સભ્યોની નૌસેનાની એક મેડિકલ ટીમ 29 એપ્રિલ, 2021ના રોજ અમદાવાદમાં તહેનાત કરાઈ છે. કોવિડ સંકટનો સામનો કરવા માટેની એક વિશેષ ‘પીએમ કેર્સ કોવિડ હોસ્પિટલ’ તૈયાર કરવામાં આવી છે, જ્યાં આ ટીમને તહેનાત કરાઈ છે. ટીમને હાલ 2 મહિના માટે તહેનાત કરવામાં આવી છે અને મેડિકલ ટીમનો સમયગાળો આવશ્કતા અનુસાર વધારવામાં આવશે.

Ministry of Defence
INDIAN NAVAL MEDICAL TEAM FROM WESTERN NAVAL COMMAND DEPUTED FOR PM COVID CARE HOSPITAL AT AHMEDABAD
30 APR 2021 10:34AM by PIB Delhi
As part of the Armed Forces contribution to civil administration in combating the current COVID crisis, a 57 member naval medical team consisting of four doctors, seven nurses, 26 paramedics and 20 supporting staff has been deputed to Ahmedabad on 29 Apr 21. The team will be deployed at the 'PM Cares COVID Hospital', a special hospital set up to manage the COVID crisis. The team is being deployed for two months period to begin with and the duration would be extended if required.