Prime Minister's Office
PM greets people on Baisakhi
13 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the auspicious occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said “ May the auspicious festival bring happiness and prosperity in everyone’s lives. This festival has a special link with nature and our hardworking farmers. May our fields flourish and may it inspire us to care for our planet.”

पंतप्रधान कार्यालय
बैसाखीनिमित्त पंतप्रधानांकडून जनतेला शुभेच्छा
13 APR 2021 9:05AM by PIB Mumbai
बैसाखीच्या शुभदिनाचे औचित्य साधून पंतप्रधान श्री.नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विटरवरून दिलेल्या शुभेच्छासंदेशात पंतप्रधान म्हणतात, "हा मंगलमय सण प्रत्येकाच्या आयुष्यात सुखसमृद्धी घेऊन येवो ! निसर्गाशी आणि परिश्रम घेणाऱ्या शेतकऱ्यांशी या सणाचे एक विशेष नाते आहे. आपली शेते सुजल-सुफल होवोत आणि आणि आपल्या पृथ्वीची काळजी घेण्याची प्रेरणा या सणाकडून आपल्याला मिळो !"