ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਸਾਖੀ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
13 APR 2021 9:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿਸਾਖੀ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਵਿਸਾਖੀ ਦਾ ਪਵਿੱਤਰ ਤਿਉਹਾਰ ਸਭ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਲਿਆਵੇ। ਇਸ ਤਿਉਹਾਰ ਦਾ ਪ੍ਰਕਿਰਤੀ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਮਿਹਨਤੀ ਕਿਸਾਨਾਂ ਨਾਲ ਗਹਿਰਾ ਸਬੰਧ ਹੈ। ਸਾਡੇ ਖੇਤ ਖੂਬ ਫਲਣ ਅਤੇ ਸਾਨੂੰ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਿਥਵੀ ਦੀ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ।”

Prime Minister's Office
PM greets people on Baisakhi
13 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the auspicious occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said “ May the auspicious festival bring happiness and prosperity in everyone’s lives. This festival has a special link with nature and our hardworking farmers. May our fields flourish and may it inspire us to care for our planet.”