ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వైశాఖి సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 APR 2021 9:05AM by PIB Hyderabad
పావన భరిత సందర్భం అయినటువంటి వైశాఖి నాడు, ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘‘మంగళదాయకం అయినటువంటి ఈ పండుగ రోజు ప్రతి ఒక్కరి జీవనం లో సంతోషాన్ని, సమృద్ధి ని అందించుగాక. ప్రకృతి తోను, కష్టపడి పనిచేసే మన రైతుల తోను ఒక ప్రత్యేకమైనటువంటి అనుబంధాన్ని ఈ పండుగ రోజు కలిగివుంది. మన పొలాలు పైరుపచ్చ గా కళకళలాడుతూ ఉండుగాక; ఈ పర్వదినం మన గ్రహాన్ని సంరక్షించుకొనేందుకు మనను ప్రోత్సహించుగాక’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.
పవిత్రత నిండినటువంటి వైశాఖి సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Baisakhi
13 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the auspicious occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said “ May the auspicious festival bring happiness and prosperity in everyone’s lives. This festival has a special link with nature and our hardworking farmers. May our fields flourish and may it inspire us to care for our planet.”