Prime Minister's Office
Prime Minister meets Alliance Parties in Bangladesh
26 MAR 2021 2:38PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi, as part of his two-day visit to Bangladesh met Political leaders from 14 Party Alliance along with the Convener. Discussions centred on diverse issues of bilateral relations were held during the meeting to strengthen ties between the two nations.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶದ ಮೈತ್ರಿ ಪಕ್ಷಗಳ ನಾಯಕರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 MAR 2021 2:38PM by PIB Bengaluru
ಎರಡು ದಿನಗಳ ಬಾಂಗ್ಲಾದೇಶ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಇಂದು ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಭಾಗವಾಗಿ 14 ಪಕ್ಷಗಳ ಮೈತ್ರಿಕೂಟದ ಸಂಚಾಲಕರು ಮತ್ತು ರಾಜಕೀಯ ನಾಯಕರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ್ದರು. ಉಭಯ ದೇಶಗಳ ನಡುವಿನ ಸಂಬಂಧ ಬಲವರ್ಧನೆಗೆ ಸಂಬಂಧಸಿದಂತೆ ನಡೆದ ಮಾತುಕತೆಯಲ್ಲಿ ದ್ವಿಪಕ್ಷೀಯ ಸಂಬಂಧಗಳ ವಿಭಿನ್ನ ವಿಚಾರಗಳನ್ನು ಕೇಂದ್ರೀಕರಿಸಿ ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಲಾಯಿತು.