Prime Minister's Office
PM to inaugurate Maritime India Summit 2021 on 2nd March
28 FEB 2021 6:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate ‘Maritime India Summit 2021’ on 2nd March via video conferencing.
About Maritime India Summit 2021
The Maritime India Summit 2021 is being organized by the Ministry of Ports, Shipping and Waterways on a virtual platform www.maritimeindiasummit.in from 2nd March to 4th March 2021.
The Summit will visualize a roadmap for India's Maritime sector for next decade and will work to propel India to the forefront of the Global Maritime Sector. Eminent speakers from several countries are expected to attend the Summit and explore the potential business opportunities and investments in Indian Maritime domain. Denmark is the partner country for the three-day summit.

पंतप्रधान कार्यालय
2 मार्च रोजी ‘मेरीटाईम इंडिया समिट 2021’ चे पंतप्रधानांच्या हस्ते उद्घाटन
28 FEB 2021 6:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 2 मार्च 2021 रोजी आभासी पद्धतीने ‘मेरीटाईम इंडिया समिट 2021’ चे उद्घाटन करतील.
मेरीटाईम इंडिया समिट 2021 विषयी
बंदर, नौवहन आणि जलमार्ग मंत्रालयाने 2 मार्च ते 4 मार्च 2021 या कालावधीत www.maritimeindiasummit.in या आभासी व्यासपीठावर ‘मेरीटाईम इंडिया समिट 2021’ चे आयोजन केले आहे.
ही शिखर परिषद भारतीय सागरी क्षेत्रासाठी आगामी दशकाला अनुरूप एक पथदर्शक आराखडा तयार करेल तसेच भारताला जागतिक सागरी क्षेत्रात अग्रस्थानी घेऊन जाण्यासाठी देखील सहाय्य करेल. अनेक देशांतील प्रख्यात वक्ते या परिषदेला उपस्थित राहतील आणि भारतीय सागरी क्षेत्रातील संभाव्य व्यवसाय संधी आणि गुंतवणूकीविषयी अधिक माहिती देतील अशी अपेक्षा आहे. या तीन दिवसीय परिषदेसाठी डेन्मार्क हा भागीदार देश आहे.