ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మార్చి, 2వ తేదీన "మారిటైమ్ ఇండియా సదస్సు-2021" ని ప్రారంభించనున్న - ప్రధానమంత్రి
28 FEB 2021 6:01PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, మార్చి, 2వ తేదీన "మారిటైమ్ ఇండియా సదస్సు-2021" ని దృశ్యమాధ్యమం ద్వారా ప్రారంభించనున్నారు.
"మారిటైమ్ ఇండియా సబస్సు-2021" గురించి :
కేంద్ర నౌకాశ్రయాలు, షిప్పింగ్, జలమార్గాల మంత్రిత్వ శాఖ, ఈ "మారిటైమ్ ఇండియా సదస్సు-2021" ని www.maritimeindiasummit.in అనే వర్చువల్ వేదికపై 2021 మార్చి, 2వ తేదీ నుండి మార్చి, 4వ తేదీ వరకు నిర్వహించనుంది.
వచ్చే దశాబ్దానికి భారతదేశ నావికా రంగానికి సంబంధించి, ఒక ప్రణాళిక రూపకల్పన కు ఈ సదస్సు దోహదపడనుంది. అంతర్జాతీయ నావికా రంగంలో, భారతదేశాన్ని ముందంజలో ఉంచడానికి, ఈ సదస్సు, కృషి చేస్తుంది. అనేక దేశాల నుండి ప్రముఖ వక్తలు ఈ సదస్సుకు హాజరుకానున్నారు. మూడు రోజుల పాటు నిర్వహించే ఈ సదస్సుకు, డెన్మార్క్, భాగస్వామ్య దేశంగా వ్యవహరిస్తోంది.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate Maritime India Summit 2021 on 2nd March
28 FEB 2021 6:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate ‘Maritime India Summit 2021’ on 2nd March via video conferencing.
About Maritime India Summit 2021
The Maritime India Summit 2021 is being organized by the Ministry of Ports, Shipping and Waterways on a virtual platform www.maritimeindiasummit.in from 2nd March to 4th March 2021.
The Summit will visualize a roadmap for India's Maritime sector for next decade and will work to propel India to the forefront of the Global Maritime Sector. Eminent speakers from several countries are expected to attend the Summit and explore the potential business opportunities and investments in Indian Maritime domain. Denmark is the partner country for the three-day summit.