Prime Minister's Office
PM hands over a Chadar for Ajmer Sharif Dargah
15 FEB 2021 6:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has handed over a Chadar that would be offered at the Ajmer Sharif Dargah on the 809th Urs of Khwaja Moinuddin Chisti.
"Handed over a Chadar that would be offered at the Ajmer Sharif Dargah on the 809th Urs of Khwaja Moinuddin Chisti", the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
அஜ்மீர் ஷரீப் தர்காவிற்கு புனித போர்வையை பிரதமர் வழங்கினார்
15 FEB 2021 6:26PM by PIB Chennai
க்வாஜா மொய்னுதீன் சிஸ்தியின் 809-வது உர்ஸ் என்று அழைக்கப்படும் சந்தனக்கூடு திருவிழாவை முன்னிட்டு அஜ்மீர் ஷரீப் தர்காவில் போர்த்தப்படும் புனித போர்வையை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வழங்கியுள்ளார்.
இதுதொடர்பான சுட்டுரைச் செய்தியில், “க்வாஜா மொய்னுதீன் சிஸ்தியின் 809-வது உர்ஸ் விழாவன்று அஜ்மீர் ஷரீப் தர்காவில் போர்த்தப்படும் புனிதப் போர்வையை வழங்கினேன்”, என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.