ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ కు ఒక చాదర్ ను ప్రదానం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
15 FEB 2021 6:26PM by PIB Hyderabad
ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిశ్తీ 809వ ఉర్స్ సందర్భం లో అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ లో సమర్పించడం కోసం ఉద్దేశించిన ఒక చాదర్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రదానం చేశారు.
‘‘ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిశ్తీ 809వ ఉర్స్ సందర్భం లో అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ లో సమర్పించడం కోసం ఉద్దేశించిన ఒక చాదర్ ను ప్రదానం చేయడమైంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి తెలిపారు.

Prime Minister's Office
PM hands over a Chadar for Ajmer Sharif Dargah
15 FEB 2021 6:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has handed over a Chadar that would be offered at the Ajmer Sharif Dargah on the 809th Urs of Khwaja Moinuddin Chisti.
"Handed over a Chadar that would be offered at the Ajmer Sharif Dargah on the 809th Urs of Khwaja Moinuddin Chisti", the Prime Minister said.