Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. V Shanta
19 JAN 2021 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. V Shanta.
In a tweet, the Prime Minister said, " Dr. V Shanta will be remembered for her outstanding efforts to ensure top quality cancer care. The Cancer Institute at Adyar, Chennai is at the forefront of serving the poor and downtrodden. I recall my visit to the Institute in 2018. Saddened by Dr. V Shanta’s demise. Om Shanti.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. વી શાંતાના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
19 JAN 2021 10:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. વી શાંતાના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "ડો. વી. શાંતાને ઉચ્ચ ગુણવત્તાની કેન્સર સંભાળની ખાતરી કરવાના તેમના ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસો માટે યાદ કરવામાં આવશે. ચેન્નઈના અડ્યાર ખાતેની કેન્સર સંસ્થા ગરીબ અને દલિતોની સેવા કરવામાં મોખરે છે. હું મારી 2018માં લીધેલી સંસ્થાની મુલાકાતને યાદ કરું છું. ડૉ. વી. શાંતાના અવસાનથી દુ:ખ થયું. ઓમ શાંતિ.”