Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah congratulated all the scientists on the historic launch of biggest vaccination drive of the world against COVID19
Under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi India has crossed a crucial stage in the fight against Corona
The world's largest vaccination campaign showcases the immense potential of India's scientists and the power of our leadership
'New India' led by Modi ji is an India that transforms disasters into opportunities and challenges into achievements
This 'Made in India' vaccine is a proof of the determination of Atmanirbhar Bharat
India is one of the few countries which have become successful in the direction of ending the biggest crisis against humanity
Every Indian is proud of this phenomenal achievement and this is the rise of a new Atmanirbhar Bharat on the global landscape
On this historic day, my heartiest gratitude to our all Corona warriors
16 JAN 2021 2:40PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah congratulated all the scientists as the nation is witnessing the historic moment of launch of biggest vaccination drive of the world against Covid19.
In a series of tweets, Shri Amit Shah said “under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi India has crossed a crucial stage in the fight against Corona. The world's largest vaccination campaign showcases the immense potential of India's scientists and the power of our leadership.”
Shri Amit Shah said “India is one of the few countries which have become successful in the direction of ending the biggest crisis against humanity. Every Indian is proud of this phenomenal achievement.”
He added that this is the rise of a new Atmanirbhar Bharat on the global landscape.
Union Home Minister also asserted that “ 'New India' led by Modi ji is an India that transforms disasters into opportunities and challenges into achievements. On this historic day, expressing heartiest gratitude to all Corona warriors Shri Amit Shah said this 'Made in India' vaccine is a proof of the determination of Atmanirbhar Bharat.

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે કોવિડ-19 સામે શરૂ થયેલા દુનિયાના સૌથી મોટા ઐતિહાસિક રસીકરણ અભિયાન અંગે તમામ વૈજ્ઞાનિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના સમર્થ નેતૃત્વમાં ભારતે કોરોના સામેની જંગનો મહત્વનો તબક્કો પાર કર્યો છે
દુનિયાનું સૌથી મોટું રસીકરણ અભિયાન ભારતના વૈજ્ઞાનિકોનું અપાર સામર્થ્ય અને આપણા નેતૃત્વની તાકાત બતાવે છે
મોદીજીના નેતૃત્વમાં ‘નવું ભારત’ એ એવું ભારત છે જે આપત્તિઓને અવસરમાં અને પડકારોને સિદ્ધિઓમાં પરિવર્તિત કરે છે
‘મેડ ઇન ઇન્ડિયા’ રસી આત્મનિર્ભર ભારતના સંકલ્પનો પૂરાવો છે
ભારત એવા જૂજ દેશોમાંથી છે જે માનવજાત સમક્ષ આવેલી આ સૌથી મોટી કટોકટીનો અંત લાવવાની દિશામાં સફળ થઇ શક્યો છે
આ મહાન સિદ્ધિનું દરેક ભારતીયને ગૌરવ છે અને વૈશ્વિક ફલક પર નવા આત્મનિર્ભર ભારતનો ઉદય છે
આ ઐતિહાસિક દિવસે, આપણા તમામ કોરોના યોદ્ધાઓ પ્રત્યે હું હૃદયપૂર્વક કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરું છું
16 JAN 2021 2:40PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે કોવિડ-19 સામે ભારતમાં શરૂ કરવામાં આવેલા વિશ્વના સૌથી મોટા રસીકરણ અભિયાનની ઐતિહાસિક ક્ષણનો સમગ્ર દેશ સાક્ષી બન્યો છે ત્યારે તમામ વૈજ્ઞાનિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી અમિત શાહે કરેલી શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સમાં જણાવ્યું હતું કે, “પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના સમર્થ નેતૃત્વમાં ભારતે કોરોના સામેની જંગનો મહત્વનો તબક્કો પાર કર્યો છે. દુનિયાનું સૌથી મોટું રસીકરણ અભિયાન ભારતના વૈજ્ઞાનિકોનું અપાર સામર્થ્ય અને આપણા નેતૃત્વની તાકાત બતાવે છે.”
શ્રી અમિત શાહે વધુમાં જણાવ્યું હતું કે, “ભારત સમગ્ર દુનિયાના એવા જૂજ દેશોમાંથી છે જે માનવજાત સમક્ષ આવેલી આ સૌથી મોટી કટોકટીનો અંત લાવવાની દિશામાં સફળ થઇ શક્યા છે. આ મહાન સિદ્ધિનું દરેક ભારતીયને ગૌરવ છે.”
તેમણે ઉમેર્યું હતું કે, આ સિદ્ધિ વૈશ્વિક ફલક પર નવા આત્મનિર્ભર ભારતનો ઉદય દર્શાવે છે.
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ ભારપૂર્વક એમ પણ કહ્યું હતું કે, “મોદીજીના નેતૃત્વમાં ‘નવું ભારત’ એ એવું ભારત છે જે આપત્તિઓને અવસરમાં અને પડકારોને સિદ્ધિઓમાં પરિવર્તિત કરે છે.” આ ઐતિહાસિક દિવસે, તમામ કોરોના યોદ્ધાઓ પ્રત્યે હૃદયપૂર્વક કૃતજ્ઞતાની લાગણી વ્યક્ત કરતા શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, ‘મેડ ઇન ઇન્ડિયા’ રસી આત્મનિર્ભર ભારતના સંકલ્પનો પૂરાવો છે.