Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri FC Kohli
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri FC Kohli.
In a tweet Shri Modi said "Shri FC Kohli Ji will be remembered for his pioneering contributions to the world of IT. He was at the forefront of institutionalising a culture of innovation and excellence in the tech industry. Pained by his demise. Condolences to his family and many admirers."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ಎಫ್. ಸಿ. ಕೋಹ್ಲಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ಎಫ್. ಸಿ. ಕೊಹ್ಲಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ ಅವರು ಟ್ವಿಟ್ ನಲ್ಲಿ "ಐಟಿ ವಿಶ್ವಕ್ಕೆ ನೀಡಿದ ಮುಂಚೂಣಿಯ ಕೊಡುಗೆಗಳಿಗಾಗಿ ಶ್ರೀ ಎಫ್‌. ಸಿ. ಕೊಹ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಟೆಕ್ ಉದ್ಯಮದಲ್ಲಿ ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸುವಲ್ಲಿ ಅವರು ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದ್ದರು. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರಿಗೆ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.