Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri FC Kohli
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri FC Kohli.
In a tweet Shri Modi said "Shri FC Kohli Ji will be remembered for his pioneering contributions to the world of IT. He was at the forefront of institutionalising a culture of innovation and excellence in the tech industry. Pained by his demise. Condolences to his family and many admirers."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ എഫ്.സി. കോഹ്‌ലിയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ എഫ്.സി. കോഹ്‌ലിയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
''ഐ.ടി.ലോകത്തെ മാര്‍ഗ്ഗദീപമായ സംഭാവനകളുടെ പേരില്‍ ശ്രീ എഫ്.സി കോഹ്‌ലി ഓര്‍മ്മിക്കപ്പെടും. നൂതനാശയങ്ങളുടെ സ്ഥാപനവല്‍ക്കരണത്തിനും സാങ്കേതിക വ്യവസായത്തെ മികവിലും അദ്ദേഹം മുന്‍പന്തിയിലായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം വേദനിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും നിരവധി ആരാധര്‍ക്കും ആദരാജ്ഞലികള്‍'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.