Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri FC Kohli
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri FC Kohli.
In a tweet Shri Modi said "Shri FC Kohli Ji will be remembered for his pioneering contributions to the world of IT. He was at the forefront of institutionalising a culture of innovation and excellence in the tech industry. Pained by his demise. Condolences to his family and many admirers."

पंतप्रधान कार्यालय
एफ सी कोहली यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांचा शोकसंदेश
26 NOV 2020 11:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एफ सी कोहली यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
“श्री. एफ सी कोहलीजी हे माहिती तंत्रज्ञान क्षेत्रातील त्यांच्या मुलभूत योगदानासाठी जगाच्या आठवणीत राहतील. संशोधन क्षेत्राचा व्यावसायिक वापर करण्याची संस्कृती आणि तंत्रज्ञान क्षेत्रातील कौशल्य या बाबतीत ते आघाडीवर होते. त्यांच्या निधनाने मला तीव्र दुःख होत आहे. त्यांचे कुटुंबिय आणि चाहत्यांसाठी माझ्या सहवेदना”, असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे.