પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી એફસી કોહલીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી એફસી કોહલીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું હતું કે "શ્રી એફસી કોહલી જીને આઇટીની દુનિયામાં તેમના અગ્રણી યોગદાન બદલ યાદ કરવામાં આવશે. તેઓ ટેક્નોલોજી ઉદ્યોગમાં નવીનતા અને શ્રેષ્ઠતાની સંસ્કૃતિને સંસ્થાપિત કરવામાં મોખરે હતા. તેમના અવસાનથી દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરું છું. તેમના પરિવારજનો અને પ્રસંશકો પ્રત્યે સંવેદના."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri FC Kohli
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri FC Kohli.
In a tweet Shri Modi said "Shri FC Kohli Ji will be remembered for his pioneering contributions to the world of IT. He was at the forefront of institutionalising a culture of innovation and excellence in the tech industry. Pained by his demise. Condolences to his family and many admirers."