பிரதமர் அலுவலகம்
திரு.எஃப்சி கோலி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, திரு.எஃப்சி கோலி மறைவுக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
திரு.மோடி பகிர்ந்துள்ள டுவிட்டர் பதிவில், “தகவல் தொழில்நுட்ப உலகத்திற்கு அவர் ஆற்றிய முன்னோடிப் பங்களிப்புக்காக திரு.எஃப்சி கோலி அவர்கள் எப்பொழுதும் நினைவு கூரப்படுவார். தொழில்நுட்பத் துறையில், புத்தாக்கமும், உன்னதத்தன்மையும் நிறைந்த நிறுவன கலாச்சாரத்தை உருவாக்குவதில் அவர் முன்னணி வகித்தார். அவரது மறைவால் வாடுகிறேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், நண்பர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri FC Kohli
26 NOV 2020 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri FC Kohli.
In a tweet Shri Modi said "Shri FC Kohli Ji will be remembered for his pioneering contributions to the world of IT. He was at the forefront of institutionalising a culture of innovation and excellence in the tech industry. Pained by his demise. Condolences to his family and many admirers."