Prime Minister's Office
PM Pays Tribute to Sir Chotu Ram Ji on His Birth Anniversary
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sir Chotu Ram Ji on his birth anniversary.
The Prime Minister, recalled his services for the farmers and said that Sir Chotu Ram Ji not only fought for the rights of the farmers but also became the voice of workers, vulnerable and exploited sections of the society. His contribution for the upliftment of the society will always be remembered, the Prime Minister said.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर छोटू राम जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली
24 NOV 2020 3:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्‍हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर छोटू राम जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी त्यांनी शेतकऱ्यांच्या केलेल्या सेवेची आठवण केली आणि म्हटले आहे, की सर छोटू राम जी यांनी शेतकऱ्यांच्या हक्कांसाठी केवळ लढाच दिला असे नाही, तर ते वंचित आणि शोषित अशा कष्टकरी समाजाच्या हिश्श्याचा आवाज झाले. त्यांनी समाजाच्या उन्नतीसाठी दिलेल्या योगदानाचे समाज सदैव स्मरण करेल,असे पंतप्रधान म्हणाले.