Prime Minister's Office
PM Pays Tribute to Sir Chotu Ram Ji on His Birth Anniversary
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sir Chotu Ram Ji on his birth anniversary.
The Prime Minister, recalled his services for the farmers and said that Sir Chotu Ram Ji not only fought for the rights of the farmers but also became the voice of workers, vulnerable and exploited sections of the society. His contribution for the upliftment of the society will always be remembered, the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స‌ర్ ఛోటూ రామ్ జీ జ‌యంతి నాడు ఆయ‌న‌ కు న‌మ‌స్సులు అర్పించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Hyderabad
స‌ర్ ఛోటూ రామ్ జీ కి ఆయ‌న జ‌యంతి సంద‌ర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ్ర‌ద్ధాంజ‌లి ఘ‌టించారు.
రైతుల కు సర్ ఛోటూ రామ్ జీ చేసిన సేవలను ప్రధాన మంత్రి గుర్తు కు తెస్తూ, ‘ఆయన పోరాటం ఒక్క రైతుల హ‌క్కుల కే ప‌రిమితం కాలేదు; తను స‌మాజం లో శ్రామికులు, బ‌ల‌హీన వ‌ర్గాల వారితో పాటు దోపిడి కి గురైన వ‌ర్గాల స్వ‌రం గా కూడా మారారు’ అన్నారు. స‌మాజ అభ్యున్న‌తి కి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు ను ఎల్ల‌వేళ‌లా స్మ‌రించుకోవ‌డం జ‌రుగుతుందని ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.