Prime Minister's Office
PM Pays Tribute to Sir Chotu Ram Ji on His Birth Anniversary
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sir Chotu Ram Ji on his birth anniversary.
The Prime Minister, recalled his services for the farmers and said that Sir Chotu Ram Ji not only fought for the rights of the farmers but also became the voice of workers, vulnerable and exploited sections of the society. His contribution for the upliftment of the society will always be remembered, the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸರ್ ಚೋಟು ರಾಮ್ ಜನ್ಮ ಜಯಂತಿ: ಪ್ರಧಾನಿ ಗೌರವ ನಮನ
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Bengaluru
ಸರ್ ಚೋಟು ರಾಮ್ ಅವರ ಜನ್ಮ ಜಯಂತಿಯಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರೈತರಿಗಾಗಿ ಅವರು ಮಾಡಿದ ಸೇವೆಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಸರ್ ಚೋಟು ರಾಮ್ ಅವರು ರೈತರ ಹಕ್ಕುಗಳಿಗಾಗಿ ಹೋರಾಡಿದ್ದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ಕಾರ್ಮಿಕರ, ದುರ್ಬಲರ ಮತ್ತು ಶೋಷಿತ ವರ್ಗದವರ ಧ್ವನಿಯಾಗಿದ್ದರು ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಸಮಾಜದ ಉನ್ನತಿಗಾಗಿ ಅವರು ನೀಡಿದ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುವುದು ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.