പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സര്‍ ഛോട്ടു റാം ജിയുടെ ജന്മവാര്‍ഷികദിനത്തില്‍ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Thiruvananthpuram
സര്‍ ഛോട്ടു റാം ജിയുടെ ജന്മവാര്‍ഷിക ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
കര്‍ഷകര്‍ക്കുവേണ്ടിയുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സേവനങ്ങള്‍ അനുസ്മരിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി , സര്‍ ഛോട്ടു റാം ജി കര്‍ഷകരുടെ അവകാശങ്ങള്‍ക്കായി പോരാടുക മാത്രമല്ല, തൊഴിലാളികളുടെയും സമൂഹത്തിലെ ദുര്‍ബലരുടെയും ചൂഷണത്തിനിരയായവരുടെയും ശബ്ദമായി മാറിയെന്നും പറഞ്ഞു. സമൂഹത്തിന്റെ ഉന്നമനത്തിനായി അദ്ദേഹം നല്‍കിയ സംഭാവന എല്ലായ്‌പ്പോഴും ഓര്‍മിക്കപ്പെടുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM Pays Tribute to Sir Chotu Ram Ji on His Birth Anniversary
24 NOV 2020 2:08PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sir Chotu Ram Ji on his birth anniversary.
The Prime Minister, recalled his services for the farmers and said that Sir Chotu Ram Ji not only fought for the rights of the farmers but also became the voice of workers, vulnerable and exploited sections of the society. His contribution for the upliftment of the society will always be remembered, the Prime Minister said.