Prime Minister's Office
PM urges to light Diya this Diwali as a salute to Soldiers
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi said this Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation.
In a tweet, the Prime Minister said, "This Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation. Words can’t do justice to the sense of gratitude we have for our soldiers for their exemplary courage. We are also grateful to the families of those on the borders."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૈનિકોનો આભાર વ્યક્ત કરવા આ દિવાળીએ દીવો પ્રગટાવવા આહવાન કર્યું
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું, આ દિવાળીએ ચાલો આપણે આપણા દેશની નીડરતાપૂર્વક રક્ષણ કરનારા સૈનિકોના સન્માનમાં દીવો પ્રગટાવીએ.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "આ દિવાળી, આપણે નિર્ભયપણે આપણા રાષ્ટ્રની રક્ષા કરનારા સૈનિકોના સન્માનમાં દીવો પ્રગટાવીએ. આપણા સૈનિકોની તેમની અનુકરણીય હિંમત માટે જે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરીએ છીએ તે શબ્દોમાં વ્યક્ત કરી શકાય એમ નથી. અમે સરહદ પરના આપણા સૈનિકોના પરિવારો માટે પણ આભારી છીએ."