പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൈനീകര്‍ക്ക് അഭിവാദ്യം അര്‍പ്പിച്ചുകൊണ്ട് ഈ ദീപാവലിക്ക് ദീപം തെളിക്കാന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ ദീപാവലിക്ക്, നിര്‍ഭയമായി നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്ന സൈനീകര്‍ക്ക് അഭിവാദ്യമര്‍പ്പിച്ചുകൊണ്ട് നമുക്കും ഓരോ ദീപം തെളിക്കാമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി പറഞ്ഞു.
''നിര്‍ഭയമായി നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്ന സൈനീകര്‍ക്ക് അഭിവാദ്യമര്‍പ്പിച്ചുകൊണ്ട് ഈ ദീപാവലിക്ക് നമുക്ക് ഒരു ദീപം തെളിയ്ക്കാം. അവരുടെ ശ്രേഷ്ഠമായ ധൈര്യത്തിന് അവരോട് നമുക്കുള്ള നന്ദിമനോഭാവം വാക്കുകളിലൂടെ പ്രകടിപ്പിക്കാന്‍ കഴിയില്ല. അതിര്‍ത്തിയിലുള്ളവരുടെ കുടുംബങ്ങളോടും നമ്മള്‍ കൃതജ്ഞതയുള്ളവരാണ്'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM urges to light Diya this Diwali as a salute to Soldiers
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi said this Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation.
In a tweet, the Prime Minister said, "This Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation. Words can’t do justice to the sense of gratitude we have for our soldiers for their exemplary courage. We are also grateful to the families of those on the borders."