ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సైనికుల‌కువంద‌నాలు తెలియ‌జేస్తూ ఈ దీపావ‌ళి కి దీపాలు వెలిగించాల్సిందిగా ప్ర‌జ‌ల‌ను కోరిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Hyderabad
ధైర్య‌సాహ‌సాల‌తో మ‌న‌దేశాన్నినిరంత‌రం కాపాడే సైనికుల‌కు వంద‌నాలు తెలియ‌జేస్తూ మ‌నం ఈ దీపావిళికి ఒక దీపం వెలిగిద్దామ‌ని దేశ ప్ర‌జ‌ల‌కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర‌మోదీ పిలుపునిచ్చారు. ఇందుకు సంబంధించి ఆయ‌న ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశం ఇస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి,దేశాన్ని నిరంత‌రం కాపాడేసైనికుల‌కు వంద‌నాలు తెలియ‌జేస్తూ మ‌నం ఈ దీపావ‌ళికి ఒక దీపం వెలిగిద్దామ‌ని ప్ర‌ధాని పేర్కొన్నారు.వారి అస‌మాన ధైర్య‌సాహ‌సాల‌కు వారికి కృత‌జ్ఞ‌త‌లు తెలియ‌జేసుకోవ‌డానికి మాట‌లు చాల‌వ‌ని ఆయ‌న అన్నారు. స‌రిహ‌ద్దుల‌లో ఉన్న వారి కుటుంబాల‌కు కూడా మ‌న కృత‌జ్ఞ‌త‌లు తెలియ‌జేసుకుంటున్నామ‌న్నారు.

Prime Minister's Office
PM urges to light Diya this Diwali as a salute to Soldiers
13 NOV 2020 6:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi said this Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation.
In a tweet, the Prime Minister said, "This Diwali, let us also light a Diya as a salute to Soldiers who fearlessly protect our nation. Words can’t do justice to the sense of gratitude we have for our soldiers for their exemplary courage. We are also grateful to the families of those on the borders."