Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania.
The Prime Minister said, " My congratulations to H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania! I look forward to working with him to further strengthen the long-standing friendship between our countries."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టాంజానియా అధ్యక్షునిగా ప్ర‌మాణ స్వీకారం చేసిన శ్రీ జాన్ పొంబే మా‌గుఫులీ ని అభినందించిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Hyderabad
టాంజానియా అధ్య‌క్షునిగా పదవీప్ర‌మాణ‌ం స్వీకరించిన శ్రీ జాన్ పొంబే మాగుఫులీ ని ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
‘‘టాంజానియా అధ్య‌క్షునిగా ప్ర‌మాణ‌ స్వీకారం చేసిన శ్రీ జాన్ పొంబే మాగుఫులీ కి ఇవే నా అభినంద‌న‌లు. మన రెండు దేశాల మధ్య దీర్ఘకాలంగా ఉన్న మైత్రి ని మరింతగా బలపరచడానికి గాను ఆయ‌న‌తో క‌లసి ప‌నిచేసేందుకు నేను ఎదురుచూస్తున్నాను’’ అని ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి అన్నారు.