பிரதமர் அலுவலகம்
தான்சானியாவின் அதிபராக பதவி ஏற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஜான் போம்பே மகுஃபுலிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Chennai
தான்சானியாவின் அதிபராக பதவி ஏற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஜான் போம்பே மகுஃபுலிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
"தான்சானியாவின் அதிபராக பதவி ஏற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஜான் போம்பே மகுஃபுலிக்கு எனது வாழ்த்துகள்! நமது நாடுகளுக்கு இடையேயான நீண்ட கால நட்பை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்கு அவருடன் இணைந்து பணிபுரிய நான் ஆவலாக உள்ளேன்," என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania.
The Prime Minister said, " My congratulations to H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania! I look forward to working with him to further strengthen the long-standing friendship between our countries."