പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ടാന്‍സാനിയ പ്രസിഡന്റായി ചുമതലയേറ്റ ബഹുമാനപ്പെട്ട ജോണ്‍ പോംബെ മഗുഫുലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ടാന്‍സാനിയ പ്രസിഡന്റായി ചുമതലയേറ്റ ബഹുമാനപ്പെട്ട ജോണ്‍ പോംബെ മഗുഫുലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു: 'ടാന്‍സാനിയ പ്രസിഡന്റായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ബഹുമാനപ്പെട്ട ജോണ്‍ പോംബെ മഗുഫുലിക്ക് എന്റെ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള ദീര്‍ഘകാലത്തെ സൗഹൃദം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനായി അദ്ദേഹവുമായി ചേര്‍ന്നു പ്രവര്‍ത്തിക്കാനായി ഞാന്‍ കാത്തിരിക്കുകയാണ്'.

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania
05 NOV 2020 7:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania.
The Prime Minister said, " My congratulations to H.E. John Pombe Magufuli for being sworn-in as President of Tanzania! I look forward to working with him to further strengthen the long-standing friendship between our countries."