Ministry of Finance
Ministry of Finance clarification on Vodafone arbitration appeal
15 OCT 2020 1:49PM by PIB Delhi
A speculative news story being circulated in some section of media claiming that Attorney General has given opinion in favour of not appealing in the Vodafone Arbitration award is totally incorrect and without any factual basis.
Award along with all options are under examination within the Ministry and further course of action will be decided based on such examination.

ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
వొడాఫోన్‌ మధ్యవర్తిత్వ కేసుకు సంబంధించి కేంద్ర ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ స్పష్టీకరణ
15 OCT 2020 1:49PM by PIB Hyderabad
వొడాఫోన్‌ మధ్యవర్తిత్వ కేసులో వచ్చిన తీర్పుపై అప్పీలుకు వెళ్లకూడదని అటార్నీ జనరల్‌ అభిప్రాయం వ్యక్తం చేసినట్లు మీడియాలోని కొన్ని వర్గాల్లో కల్పిత వార్తలు వచ్చాయి. అవన్నీ తప్పుడు వార్తలు, నిరాధారమైనవి.
తీర్పుతోపాటు ఇచ్చిన అన్ని అంశాలు మంత్రిత్వ శాఖ పరిశీలనలో ఉన్నాయి. ఆ పరిశీలన ఆధారంగా తదుపరి చర్యలపై నిర్ణయం ఉంటుంది.