Prime Minister's Office
PM remembers Lal Bahadur Shastri on his Jayanti
02 OCT 2020 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister Lal Bahadur Shastri on his Jayanti.
"Lal Bahadur Shastri Ji was humble and firm.
He epitomised simplicity and lived for the welfare of our nation.
We remember him on his Jayanti with a deep sense of gratitude for everything he has done for India", the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
லால்பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்த நாளன்று பிரதமர் அவரது நினைவை போற்றினார்
02 OCT 2020 9:11AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் திரு லால்பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்த நாளான இன்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவரது நினைவை போற்றினார்
"லால்பகதூர் சாஸ்திரி அவர்கள் அடக்கத்துடனும், உறுதியுடனும் இருந்தார்.
எளிமையின் அடையாளமாக திகழ்ந்த அவர் நமது நாட்டின் நலனுக்காகவே வாழ்ந்தார்.
அவரது பிறந்த நாள் அன்று இந்தியாவுக்காக அவர் செய்த அனைத்துக்கும் ஆழ்ந்த நன்றியுணர்ச்சியுடன் அவரை நினைவு கூறுகிறோம்," என்று பிரதமர் கூறினார்.