પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લાલ બહાદુર શાસ્ત્રીને તેમની જયંતી નિમિત્તે યાદ કર્યા
02 OCT 2020 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી લાલ બહાદુર શાસ્ત્રીને તેમની જયંતી નિમિત્તે યાદ કર્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "લાલ બહાદુર શાસ્ત્રીજી નમ્ર અને મક્કમ હતા.
તેઓ સાદગીના પ્રતીક હતા અને આપણા રાષ્ટ્રના કલ્યાણ માટે તેમનું જીવન સમર્પિત કર્યું હતું.
આપણે તેમની જયંતી પર તેમને ભારત માટે કરેલા દરેક કાર્યો બદલ કૃતજ્ઞતાની ભાવનાથી સ્મરણ કરીએ છીએ.”

Prime Minister's Office
PM remembers Lal Bahadur Shastri on his Jayanti
02 OCT 2020 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister Lal Bahadur Shastri on his Jayanti.
"Lal Bahadur Shastri Ji was humble and firm.
He epitomised simplicity and lived for the welfare of our nation.
We remember him on his Jayanti with a deep sense of gratitude for everything he has done for India", the Prime Minister said.