Election Commission
No Directions from ECI to CBDT wrt IT notice to Sharad Pawar
23 SEP 2020 11:22AM by PIB Delhi
In some sections of Media it has been reported that Income Tax notice has been issued to Shri Sharad Pawar, Member of Parliament on the directions of Election Commission of India.
In this context, it is stated that Election Commission of India has not issued any such direction to CBDT to issue notice to Shri Pawar.

தேர்தல் ஆணையம்
சரத்பவாருக்கு வருமானவரித்துறை நோட்டீஸ் அளிக்குமாறு இந்திய தேர்தல் ஆணையம் மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியத்தை அறிவுறுத்தவில்லை
23 SEP 2020 11:22AM by PIB Chennai
நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு.சரத்பவாருக்கு, இந்திய தேர்தல் ஆணையத்தின் அறிவுறுத்தலின்படி வருமானவரித்துறை நோட்டீஸ் அளிக்கப்பட்டிருப்பதாக சில ஊடகங்களில் செய்தி வெளியாகி உள்ளது.
திரு.சரத் பவாருக்கு நோட்டீஸ் எதுவும் அளிக்குமாறு மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியத்தை இந்திய தேர்தல் ஆணையம் அறிவுறுத்தவில்லை என்று ஆணையம் தெரிவித்துள்ளது.
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1658026