Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
76% of the new Confirmed Cases concentrated in 10 States/UTs
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Delhi
A total of 86,961 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 76% of the new confirmed cases are concentrated in 10 States/UTs.
Maharashtra has alone contributed more than 20,000 and Andhra Pradesh has contributed more than 8,000.
As many as 1,130 deaths have been registered in the past 24 hours. 10 States/UTs account for 86% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Maharashtra reported 455 deaths followed by Karnataka and Uttar Pradesh with 101 and 94 deaths, respectively.

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 ताजी माहिती (अपडेट)
नवीन नोंद झालेले 76 टक्के कोविड रुग्ण 10 राज्ये आणि केंद्रशासित प्रदेशातील
21 SEP 2020 2:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 सप्टेंबर 2020
देशातगेल्या 24 तासांत एकूण 86,961 नवीन रूग्णांची नोंद झाली आहे. यापैकी 76‍ टक्के रुग्ण 10 राज्ये आणि केंद्रशासित प्रदेशातील आहेत.
यात एकट्या महाराष्ट्रातील रुग्णसंख्या 20,000 पेक्षा जास्त आहे, तर आंध्रप्रदेशातील रूग्णांचा वाटा 8,000 पेक्षा जास्त आहे.
गेल्या 24 तासांत देशात 1,130 रुग्ण मृत्यूमुखी पडल्याची नोंद झाली आहे. गेल्या 24 तासांत कोविडमुळे मृत्यूमुखी पडलेल्या रूग्णांपैकी 86 टक्के रुग्ण सर्वाधिक बाधित 10राज्ये/केंद्रशासित प्रदेशातील आहेत.
महाराष्ट्रात 455 लोक मृत्यूमुखी पडल्याची नोंद झाली असून त्यानंतर कर्नाटक आणि उत्तर प्रदेश येथे अनुक्रमे 101 आणि 94 लोक मृत्यूमुखी पडले आहेत.