ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ് 19- ഏറ്റവും പുതിയ സ്ഥിതിവിവരക്കണക്കുകൾ
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്ത് കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തത് 86,961 പുതിയ കോവിഡ് കേസുകളാണ്. ഇതിൽ 76 ശതമാനം പേരും 10 സംസ്ഥാന/കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ നിന്നുള്ളവരാണ്. മഹാരാഷ്ട്രയിൽ മാത്രം ഇരുപതിനായിരത്തിലേറെ പേർക്കാണ് പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത്. ആന്ധ്രാപ്രദേശിൽ എണ്ണായിരത്തിലേറെ പേർക്കും കോവിഡ് സ്ഥിരീകരിച്ചു.
രാജ്യത്ത് കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തത് 1130 മരണങ്ങളാണ്. ഇതിൽ 86 ശതമാനത്തോളം 10 സംസ്ഥാന/ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ നിന്നാണ്. 455 മരണങ്ങൾ മഹാരാഷ്ട്രയിൽ റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തു. കർണാടകയിൽ 101 ഉം ഉത്തർപ്രദേശിൽ 94 ഉം മരണങ്ങളാണ് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തത്.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
76% of the new Confirmed Cases concentrated in 10 States/UTs
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Delhi
A total of 86,961 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 76% of the new confirmed cases are concentrated in 10 States/UTs.
Maharashtra has alone contributed more than 20,000 and Andhra Pradesh has contributed more than 8,000.
As many as 1,130 deaths have been registered in the past 24 hours. 10 States/UTs account for 86% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Maharashtra reported 455 deaths followed by Karnataka and Uttar Pradesh with 101 and 94 deaths, respectively.