સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
નવા પુષ્ટિ થયેલા કેસમાં 76% કેસ 10 રાજ્યો / કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશોમાં કેન્દ્રિત છે
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Ahmedabad
દેશમાં છેલ્લા 24 કલાકમાં કુલ 86,961 નવા કેસ નોંધાયા છે. નવા પુષ્ટિ થયેલા કેસમાં 76% કેસ 10 રાજ્યો / કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશમાં કેન્દ્રિત છે.
કુલ નોંધાયેલા કેસમાં એકલા મહારાષ્ટ્રનું યોગદાન 20,000થી વધુનું છે જયારે આંધ્રપ્રદેશે 8,000થી વધુનું યોગદાન આપ્યું છે.
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,130 જેટલા મૃત્યુ નોંધાયા છે. કોવિડને કારણે છેલ્લા 24 કલાકમાં થયેલા મૃત્યુમાં 10 રાજ્યો / કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશોમાં 86% જેટલા મૃત્યુ થયા હોવાનું નોંધાયું છે.
મહારાષ્ટ્રમાં 455 તથા કર્ણાટક અને ઉત્તર પ્રદેશમાં અનુક્રમે 101 અને 94 મૃત્યુ નોંધાયા છે.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
76% of the new Confirmed Cases concentrated in 10 States/UTs
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Delhi
A total of 86,961 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 76% of the new confirmed cases are concentrated in 10 States/UTs.
Maharashtra has alone contributed more than 20,000 and Andhra Pradesh has contributed more than 8,000.
As many as 1,130 deaths have been registered in the past 24 hours. 10 States/UTs account for 86% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Maharashtra reported 455 deaths followed by Karnataka and Uttar Pradesh with 101 and 94 deaths, respectively.