ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 తాజా పరిస్థితి
కొత్తగా నిర్ధారణ అయిన కేసుల్లో 76%, పది రాష్ట్రాలు/కేంద్రపాలిత ప్రాంతాల లోనే కేంద్రీకృతమై ఉన్నాయి
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Hyderabad
దేశంలో గత 24 గంటల్లో మొత్తం 86,961 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి. కొత్తగా నిర్ధారణ అయిన వాటిలో, 76% కేసులు 10 రాష్ట్రాలు / యుటిలలో కేంద్రీకృతమై ఉన్నాయి. ఒక్క మహారాష్ట్ర లోనే 20,000 మందికి పైగా మరియు ఆంధ్రప్రదేశ్ 8,000 కన్నా ఎక్కువ కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో 1,130 మరణాలు నమోదయ్యాయి. కోవిడ్ కారణంగా గత 24 గంటల్లో 10 రాష్ట్రాలు / యుటిలలోనే 86% మరణాలు నమోదయ్యాయి. మహారాష్ట్రలో 455 మంది మరణించారు, కర్ణాటక లో 101 మంది, ఉత్తర ప్రదేశ్లో 94 మరణాలు సంభవించాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
76% of the new Confirmed Cases concentrated in 10 States/UTs
21 SEP 2020 1:03PM by PIB Delhi
A total of 86,961 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 76% of the new confirmed cases are concentrated in 10 States/UTs.
Maharashtra has alone contributed more than 20,000 and Andhra Pradesh has contributed more than 8,000.
As many as 1,130 deaths have been registered in the past 24 hours. 10 States/UTs account for 86% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Maharashtra reported 455 deaths followed by Karnataka and Uttar Pradesh with 101 and 94 deaths, respectively.