Ministry of Social Justice & Empowerment
Postponement of launch of 24x7 Toll-Free Mental Health Rehabilitation Helpline of M/o SJ&E
26 AUG 2020 1:49PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice & Empowerment has regretted that the program regarding the launch of “KIRAN” TOLL-FREE Mental Health Rehabilitation Helpline (1800-599-0019) number on 27-08-2020 through virtual mode has now been postponed and the fresh date of launch will be communicated. The Ministry has also regretted any inconvenience caused due to postponement.

सामाजिक न्याय आणि सबलीकरण मंत्रालय
सामाजिक न्याय आणि सबलीकरण मंत्रालयाच्या चोवीस तास सुरु राहणाऱ्या मानसिक आरोग्य विषयक निःशुल्क हेल्पलाईनचे उद्घाटन लांबणीवर
26 AUG 2020 3:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑगस्‍ट 2020
‘किरण’ या मानसिक आरोग्य विषयक निःशुल्क हेल्पलाईनची (1800-599-0019) 27-08-2020 ला आभासी पद्धतीने सुरवात करण्यात येणार होती. मात्र, हा कार्यक्रम आता लांबणीवर टाकण्यात आला आहे. या कार्यक्रमाची नवी तारीख नंतर जाहीर करण्यात येईल. हा कार्यक्रम स्थगित झाल्यामुळे कोणतीही गैरसोय झाली असल्यास त्याबद्दल मंत्रालयाने दिलगिरी व्यक्त केली आहे.