సాంఘిక న్యాయం, మరియు సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ
మానసిక ఆరోగ్య పునరావాస హెల్ప్‌లైన్ 24 గంటల టోల్‌ఫ్రీ నంబర్‌ ప్రారంభం వాయిదా
26 AUG 2020 1:49PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర సామాజిక న్యాయం, సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలో గురువారం ప్రారంభం కావలసిన "కిరణ్‌ మానసిక ఆరోగ్య పునరావాస హెల్ప్‌లైన్ (1800-599-0019) 24 గంటల టోల్‌ఫ్రీ నంబర్‌" కార్యక్రమం వాయిదా పడింది. కార్యక్రమం వాయిదాకు చింతిస్తూ మంత్రిత్వ శాఖ ప్రకటన విడుదల చేసింది. కొత్త తేదీ నిర్ణయించాక మరొక ప్రకటన వెలువడుతుంది.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Postponement of launch of 24x7 Toll-Free Mental Health Rehabilitation Helpline of M/o SJ&E
26 AUG 2020 1:49PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice & Empowerment has regretted that the program regarding the launch of “KIRAN” TOLL-FREE Mental Health Rehabilitation Helpline (1800-599-0019) number on 27-08-2020 through virtual mode has now been postponed and the fresh date of launch will be communicated. The Ministry has also regretted any inconvenience caused due to postponement.