சமூக நிதி மற்றும் அதிகாரமளித்தல் அமைச்சகம்
மனநல மறுவாழ்வுக்கான 24x7 கட்டணமில்லா ஹெல்ப்லைன் தொடங்குவதை மத்திய சமூக நீதி மற்றும் அதிகாரமளித்தல் அமைச்சகம் ஒத்திவைத்துள்ளது
26 AUG 2020 1:49PM by PIB Chennai
மத்திய சமூக நீதி மற்றும் அதிகாரமளித்தல் அமைச்சகம், மனநல மறுவாழ்வுக்கான ஆலோசனை வழங்கும் “கிரண்” என்ற இலவச ஹெல்ப்லைனை (1800-599-0019) துவக்கும் நிகழ்ச்சியை இம்மாதம் 27-ம் தேதியன்று காணொலிக் காட்சி வாயிலாக நடத்த இருந்தது. இந்த நிகழ்வு தற்போது ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த ஹெல்ப்லைன் துவக்கப்படும் தேதி பின்னர் அறிவிக்கப்படும் என்று அமைச்சகம் தெரிவித்துள்ளது.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Postponement of launch of 24x7 Toll-Free Mental Health Rehabilitation Helpline of M/o SJ&E
26 AUG 2020 1:49PM by PIB Delhi
The Ministry of Social Justice & Empowerment has regretted that the program regarding the launch of “KIRAN” TOLL-FREE Mental Health Rehabilitation Helpline (1800-599-0019) number on 27-08-2020 through virtual mode has now been postponed and the fresh date of launch will be communicated. The Ministry has also regretted any inconvenience caused due to postponement.