Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Raja Parba
14 JUN 2020 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on the special festival of Raja Parba.
"Greetings on the very special festival of Raja Parba. May this occasion strengthen the spirit of joy and brotherhood in society. I also pray for the good health and well-being of my fellow citizens", the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ పర్బ నాడు ఒడిశా ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
14 JUN 2020 2:30PM by PIB Hyderabad
ఒడిశా ప్రజల కు ప్రత్యేక పండుగ రోజైన రాజ పర్బ నాడు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘‘ఎంతో ప్రత్యేకమైనటువంటి పండుగ రోజు ‘రాజ పర్బ’ ను పురస్కరించుకొని ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ సందర్భం ఆనంద భావన ను మరియు సంఘం లో సౌభ్రాతృత్వాన్ని బలపరచు గాక. అలాగే, నా తోటి పౌరుల కు మంచి స్వస్థత మరియు శ్రేయం ప్రాప్తించాలి అంటూ నేను ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తాను’’ అని ఒక సందేశం లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.