पंतप्रधान कार्यालय
राज पर्वानिमित्त पंतप्रधानांनी ओदिशाच्या नागरिकांना दिल्या शुभेच्छा
14 JUN 2020 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 जून 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राज पर्वाच्या विशेष प्रसंगी ओदिशाच्या नागरिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“राज पर्वासारख्या अत्यंत विशेष सणानिमित्त सर्वांना खूप शुभेच्छा. ह्या विशेष प्रसंगी समाजात आनंद आणि बंधुभावाची प्रेरणा वृद्धिंगत होवो. नागरिकांना मी उत्तम आरोग्य आणि स्वास्थ्य लाभो, अशी सदिच्छा व्यक्त करतो” असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या शुभेच्छा संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Raja Parba
14 JUN 2020 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on the special festival of Raja Parba.
"Greetings on the very special festival of Raja Parba. May this occasion strengthen the spirit of joy and brotherhood in society. I also pray for the good health and well-being of my fellow citizens", the Prime Minister said.